-29%

Gấu Trúc Hoan Hỉ

85,000 60,000


  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.1 kg
Kích thước 5 × 4 × 7 cm

Product Description

GẤU TRÚC HOAN HỈ

Gấu Trúc được xem như là một “Báu vật quốc gia” của Đất nước Trung Quốc. Chúng mang lại cảm giác thân thiện, dễ thương đến với tất cả mọi người. Hình ảnh này đã được lan rộng và đón nhận nhiệt tình trên khắp thế giới, tất nhiên cũng không ngoại trừ Việt Nam. 

Riêng Shop Mèo May Mắn Hapyoko cũng rất may mắn khi “tậu” được một chú Gấu Trúc Hoan Hỉ về đội nhà, làm sống động thêm cho khu vực trưng bày và quan trọng hơn, là làm phong phú thêm cho sự lựa chọn của bạn.

Chú Gấu Trúc với thiết kế nhỏ nhắn, dễ thương, tuy đứng cùng với những chú Mèo May Mắn khác nhưng lại không bị lép vế chút nào.

Cùng Hapyoko điểm qua về ngoại hình xinh xắn cũng như những ý nghĩa của vật phẩm mang lại nhé:

  • Kích thước: 5 x 4 x 7 cm;
  • Chú gấu trúc được làm từ thạch anh, rất chắc chắn, cầm nặng ở tay;
  • Chú gấu đưa tay trái của mình lên cao như đang gửi một lời chào thân ái đến cho người đối diện. Hình ảnh này khá giống với những chú mèo Maneki Neko;
  • Cũng giống như hình ảnh ở ngoài đời, chú Gấu Trúc Hoan Hỉ này lấy màu trắng và đen làm trong màu chủ đạo, các đường nét, cách phối màu trên thân chú gấu vô cùng hài hoà và tinh tế; Gấu trúc thường có đôi mắt rất nhỏ, nhưng vì có hai viền đen “siêu bự” xung quanh mắt, chúng mới cho ta cảm giác rằng mắt gấu trúc rất bự. Chú Gấu Trúc.. ở Hapyoko cũng được phác hoạ y như thực tế, và đây cũng chính là hình ảnh “đắt giá” làm cho Chú Gấu Trúc trở nên vô cùng dễ thương và thân thiện ;
  • Ngoài ra, Chú Gấu Trúc Hoan Hỉ còn được các nghệ nhân tinh ý khoác thêm một chiếc vòng cổ đỏ có gắn đồng tiền chữ PHÚC, điều này mang ý nghĩa là lời chúc cho gia chủ gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn, gia đình hạnh phúc.

Nếu trong trí nhớ của bạn vẫn còn đọng lại hình ảnh của một chú gấu trúc tinh nghịch, dễ thương, thì hãy mang vật phẩm này về nhà trưng bày nhé, chúng sẽ thay bạn lưu giữ những kỉ niệm tuyệt đẹp đó. Ngoài ra, Chú Gấu Trúc Hoan Hỉ còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp sinh nhật, chia tay bạn bè nữa đấy.

Hãy ghé Shop Mèo May Mắn Hapyoko để cho đôi mắt bạn được thỏa mãn và giúp bạn lựa chọn món quà yêu thích nhất nhé!

Chưa Có Đánh Giá Nào

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko