Vật Phẩm Thay Đổi Số Mệnh


Top 33 Món Quà Thay Đổi Vận Mệnh Và số Mệnh Của Bạn. Có thể bạn không tin nhưng ắc hẳn tất cả bất kì một ai cũng đều luôn muốn hướng đến việc thay đổi số mệnh của chính mình. biểu hiện rõ nhất đó là ở việc suy nghĩ giá như mà…. Nhưng các bạn có biết thay đổi là điều không dễ dàng, nhưng lại không có khắn. vì Có những lúc chỉ cần một câu nói để vượt qua mọi khó khăn. Không phải cần những món quà vật chất mà những món quà về tinh thần về suy nghĩ có thể vượt lên trên tất cả. Cùng đón đọc bài viết sau đây. Bạn đang MUỐN…

Top 33 Món Quà Thay Đổi Vận Mệnh Và số Mệnh Của Bạn. Có thể bạn không tin nhưng ắc hẳn tất cả bất kì một ai cũng đều luôn muốn hướng đến việc thay đổi số mệnh của chính mình. biểu hiện rõ nhất đó là ở việc suy nghĩ giá như mà…. Nhưng các bạn có biết thay đổi là điều không dễ dàng, nhưng lại không có khắn. vì Có những lúc chỉ cần một câu nói để vượt qua mọi khó khăn. Không phải cần những món quà vật chất mà những món quà về tinh thần về suy nghĩ có thể vượt lên trên tất cả. Cùng đón đọc bài viết sau đây.

Bạn đang MUỐN THAY ĐỔI VẬN MỆNH, ĐÓN ĐIỀU MAY MẮN

❓Bạn luôn cảm thấy sao cuộc sống không được như ý, công việc không được thuận lợi, luôn gặp khó khăn?

❓Bạn cảm thấy bất an, tâm trạng không được ổn định?

Bạn luôn gặp lận đận trong chuyện tình duyên, luôn thấy tình cảm bị trắc trở?…

Số mệnh thay đổi tùy theo hành động. Vận mệnh của mỗi người không cố định mà có thể thay đổi tùy theo hành động. Sống thiện, tu tâm tích đức sẽ giúp thay đổi số mạng. Như vậy, tướng mạo tùy thuộc vào nghiệp chứ không cố định. Nếu chúng ta thường xuyên biết cảm thông chia sẻ làm nhiều điều thiện cứu giúp mọi người, ắt hẳn tướng mạo và số mệnh chúng ta sẽ thay đổi một cách tốt đẹp lắm.

Mèo thần tài màu đen trừ tà giải xui xẻo

Mẫu mèo thần tài đen giải trừ vận xui

1. Càng chăm chỉ thì càng may mắn:

Một người càng từng trải sẽ suy xét nhìn nhận vấn đề càng theo nhiều cách. Một người càng xuất sắc sẽ càng chăm chỉ. Một người càng ưu tú sẽ luôn nhìn thấy nhiều điều cao hơn tốt đẹp hơn của người khác nên càng phấn đấu cố gắng nhiều hơn, còn những người bình thường thì ngược lại thường chỉ nhìn thấy mặt kém hơn của người khác và không biết tự vươn lên trong cuộc sống. Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng: Càng chăm chỉ sẽ càng may mắn. Món quà của chúng ta để thay đổi vận mệnh chính là sự chăm chỉ của chính mình, các bạn nhé.

2. Thích nghi với hoàn cảnh:

Trạng thái tốt nhất chính là thích nghi với mọi hoàn cảnh, khi gặp chuyện rắc rối không vội vàng cũng không nóng nảy. Có thể yêu thương một người, có thể quan tâm một người, có thể lo lắng cho một người nhưng không được trói buộc người ấy. Có tư tưởng, có lý trí, hài hước và có sự tự ngã của bản thân. Tình nguyện vì người mình yêu thương mà hy sinh bản thân. Làm được như vậy là đã nhận được món quà thay đổi vận mệnh của mình rồi nhé các bạn.

3. Dù trong bất kể hoàn cảnh nào cũng đừng nên quay đầu hay từ bỏ:

Bản thân cuộc sống vốn không có gì là khổ cực, con người chỉ vì trong tâm chứa quá nhiều dục vọng ham muốn mới tự làm mình khổ đau. Có rất nhiều người thông minh không thể bước trên con đường thành công nguyên nhân là bởi khi va phải bức tường phía nam họ không biết quay đầu tìm cách đi về phía bắc.

Trên bước đường đời của mình đôi khi khó tránh gặp phải những khó khăn không dễ vượt qua, hãy thay đổi tìm nhiều cách khắc phục, chấp nhận bỏ cuộc không phải là một biện pháp. Trong nghịch cảnh có thể nảy sinh cơ hội, ngã rẽ cũng là một cách để tiến lên phía trước. Dù trong bất kể hoàn cảnh nào cũng đừng nên quay đầu hay từ bỏ – Đây chính là quà tặng cho sự thay đổi vận mệnh của chính bạn nhé.

4. Luôn phải tin tưởng vào bản thân:

Bạn thông minh sẽ vẫn có người nói vì bạn biết căn cơ biết tính toán, bạn chăm chỉ nỗ lực sẽ vẫn có người nói đó là vì bạn may mắn, bạn thật sự không muốn làm gì đó sẽ vẫn có người nói bạn là đang giả tạo giả vờ. Có những lúc bạn chỉ đơn thuần là một ly nước lọc, nhưng lại bị người ta đột ngột gán ghép một cách đầy oan uổng ủy khuất thành một ly nước ngọt có ga.

Trong cuộc đời mình chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều kiểu người khác nhau, không cần thiết phải cố gắng sống hoàn hảo trong mắt họ, chỉ cần trong tâm bạn thấy thanh thản là đủ, không cần thiết phải lấy lòng sống theo ý những người không hiểu bạn. Cho dù cả thế giới này có phủ nhận bạn, bạn cũng hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Đó chính là món quà dành cho bạn để thay đổi vận mệnh chính cuộc đời bạn.

5. Bất kể việc gì khó khăn nên thử nhiều phương pháp để giải quyết khắc phục:

Nguyên nhân vì nó sẽ hủy hoại ý trí của bạn, ăn mòn ngọn lửa nhiệt tình trong tim bạn. Oán trách vận mệnh mình không bằng tự thay đổi vận mệnh của mình. Oán trách cuộc sống không bằng tự cải thiện cuộc sống của bản thân mình.

Chung quy là bởi oán trách không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. Bất kể việc gì khó khăn nên thử nhiều phương pháp để giải quyết khắc phục, nên ít kiếm cớ và tìm lý do. Người mạnh mẽ kiên cường không phải là người không có nước mắt, mà là người biết nuốt nước mắt vào trong để cố gắng nỗ lực chạy về đích nhanh hơn. Là món quà của bạn về sự thay đổi vận mệnh cuộc đời

6. Sống có khát vọng (suy nghĩ cầu tiến):

Khát vọng chính là nguồn động lực có sức mạnh vô biên, tiềm tàng bên trong mỗi con người. Động lực này được thể hiện qua những hoạt động không ngơi nghỉ, để con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh

Khát vọng là yếu tố quan trọng, là động lực thúc đẩy bạn tiến lên, khát vọng giúp bạn đứng dậy và tiếp tục bước đi mỗi khi bạn vấp ngã muốn bỏ cuộc. Khi ngọn lửa khát vọng bùng cháy mãnh liệt thì chẳng có rào cản nào hay bất cứ ai có thể làm bạn chùn bước.

Bạn có thể nuôi dưỡng khát vọng của mình mỗi ngày bằng cách dành chút thời gian để quan sát, cảm nhận rõ hơn những gì bạn đang muốn và hình dung ra những thành quả cuối cùng nếu bạn thực hiện chúng. Nói cách khác, hãy bùng lên ngọn lửa khát vọng, để nó ăn sâu vào tâm kan của bạn, vào huyết mạch và là một phần không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Chính khát vọng sẽ đưa bạn tiến nhanh hơn tới thành quả mà mình muốn gặt hái, giúp bạn vượt qua những giới hạn chật hẹp, những trở ngại trong cuộc sống và tiến về phía trước, tương lai của bạn.

7. Có niềm tin rằng “mình có thể làm được” (suy nghĩ khả năng):

Niềm tin có một sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể thay đổi và mang lại những chuyển biến, bước nhảy mà chính con người cũng không thể ngờ đến. Trên hành trình chinh phục những thử thách hay đơn giản là thay đổi bản thân, niềm tin đóng vai trò là hành trang không thể thiếu đối với mỗi người. Dù ở hoàn cảnh nào, xuất phát điểm ra sao, lúc này hay lúc khác thì việc có niềm tin mãnh liệt sẽ giúp bạn vượt qua và thậm chí là gặt hái được những thành công đáng mong đợi. Món quà quý giá chính bạn trao tặng cho cuộc đời bạn để thay đổi vận mệnh

8. Luôn có hành động tích cực (suy nghĩ hành động):

Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ, mỗi một người trong chúng ta sinh ra trong cuộc đời này đều có một cơ thể khác nhau không ai giống ai, một hoàn cảnh xuất thân khác nhau và một hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau. Tuy vậy trong vô vàn cái khác nhau đó tất cả đều có một cái chung là ai cũng muốn có một cuộc sống tốt đẹp, một cuộc sống chỉ có niềm vui, tiếng cười mà không ai muốn có hoặc có rất ít nỗi buồn, tiếng khóc. Nếu chúng ta không thay đổi được hoàn cảnh thì tốt nhất là phải chấp nhận nó và chọn cho mình một thái độ sống tích cực. Sống tích cực không phải được biểu hiện đơn thuần bằng việc làm tích cực mà phải có phương pháp sống tích cực một cách toàn diện, tức là tích cực từ THÂN – KHẨU –Ý.

Trong cuộc sống chúng ta phải ý thức rằng không phải với ý chí, nghị lực và khả năng làm việc là lúc nào cũng đưa ta đến thành công mà sự thất bại cũng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, chuẩn bị cho mình một tâm thái như vậy thì lỡ có gặp thất bại ta cũng không quá bi ai, sầu khổ. Người tích cực chắc chắn là người có lòng tự trọng vì họ làm việc với thiện chí và tinh thần trách nhiệm chứ không phải để nhận được tiếng khen hoặc tán thưởng mà chỉ vì khỏi hổ thẹn với lương tâm, do đó nếu có gặp thất bại thì cũng không lấy gì làm ân hận. Đó chính là món quà của bạn dành cho chính bạn nhé – thay đổi vận mệnh từ nay.

9. Suy nghĩ lạc quan trong mọi vấn đề (suy nghĩ lạc quan):

Một người bạn lạc quan hỗ trợ và nâng đỡ chúng ta rất nhiều trong nhiều khía cạnh khác nhau như: hôn nhân, tình bạn và thậm chí là trong môi trường công việc. Nếu môi trường chung quanh càng tích cực thì chúng ta sẽ càng cảm thấy tích cực hơn. Cuộc sống công sở với những bộn bề công việc đôi khi khiến bạn cảm thấy chán nản, tiêu cực về mọi thứ. Những cảm giác bi quan đó ảnh hưởng rất xấu đến công việc, chúng khiến cho công việc của bạn trì trệ. Vì vậy, hãy lạc quan lên và trở thành một động lực giúp đồng nghiệp xung quanh thoát khỏi cảm giác bi quan.

Suy nghĩ tích cực về đồng nghiệp; Không ngần ngại bày tỏ quan điểm; Luôn tích cực, lạc quan với đồng nghiệp; Thừa nhận khen ngợi thành tích của đồng nghiệp. Gặp điều tồi tệ, không có nghĩa là mọi chuyện sẽ trở nên xấu đi. Hãy nghĩ rằng những điều không may mắn xảy đến có thể là sự chỉ dẫn của các vị thần giúp ta xoay chuyển vận mệnh theo hướng tích cực.

10. Tôn trọng bản thân mình (suy nghĩ yêu thương bản thân):

Tôn trọng bản thân đơn giản chỉ là biết nghĩ tốt về mình, điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Sự tự tin sẽ giúp bạn yêu thương bản thân hơn – cứ thế, tất cả như những mắt xích liên kết với nhau. Khi tất cả có thể hỗ trợ nhịp nhàng với nhau, bạn sẽ có thể đạt được mọi điều mình mong muốn. Vì thế hãy chọn những suy nghĩ tốt đẹp về bản thân, và chọn những ngôn từ mới mẻ để nói với mình rằng bạn thật tuyệt và xứng đáng đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống dành cho bạn

11. Luôn toát ra vẻ thư thái, dễ chịu (suy nghĩ thoải mái)

Giận dữ, ghét bỏ, đố kỵ, bất an, lo lắng, cảm thấy mình thua kém là những cảm xúc tiêu cực thường có ở những người không trân trọng bản thân. Những suy nghĩ yếu đuối tiêu cực sẽ khiến con người ta không còn tin tưởng vào bản thân nữa và rơi vào trạng thái tự ti, chán ghét chính con người mình.

Khi trút bỏ gánh nặng trong tâm trí, vận khí sẽ dễ dàng tích tụ hơn. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, để tâm trí được nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy tạo ra sự thay đổi bằng cách:

Vận động. Chơi thể thao, đi bộ, đạp xe… tất cả đều có thể giúp cơ thể bạn từ không thoải mái thành dễ chịu. Không ti vy, không máy tính, không điện thoại. Đọc sách, nghe nhạc. Tất cả đều có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Kết quả đạt được là sự căng thẳng trong tâm sẽ biến mất, vận khí cũng dễ dàng được tích tụ.
Đi đến những nơi có năng lượng của tự nhiên. Ở đó, bạn sẽ hấp thu được tinh hoa năng lượng của thiên nhiên, tâm hồn trở nên thư thái hơn, vận khí cũng sẽ được nạp đầy.

Tập trung vào niềm vui ở hiện tại. Bạn hãy tập cho mình thói quen tận hưởng những niềm vui ở hiện tại. Nhờ đó suy nghĩ của bạn sẽ lạc quan hơn, tâm trạng càng vui vẻ thì vận khí càng tăng lên.

12. Tôn trọng mọi người (suy nghĩ tôn trọng)

Có tôn trọng người, thì người mới tôn trọng mình. Mỗi người đều có lý do và giá trị để tồn tại. Ngay dù là người hèn kém nhất cũng muốn được người khác tôn trọng. Vì thế chúng ta muốn được người khác tôn trọng thì cần phải biết tôn trọng người khác trước. Biết tôn trọng người khác cũng có nghĩa là biết bắc cầu nối trái tim với trái tim. Tôn trọng những người ở xung quanh bạn, điều đó giúp bạn có thêm nhiều tình hữu nghị và đem lại cho bạn nhiều cơ may thành công.

1. Tôn trọng người khác

2. Luôn biết giữ lời hứa

3. Làm nhiều hơn nói và để hành động chứng minh tất cả

4. Giúp đỡ người khác khi họ cần …

5. … và yêu cầu được giúp đỡ khi mình cần

6. Nói những gì bạn nghĩ

7. Luôn cố gắng để làm mọi việc tốt hơn

8. Thừa nhận sai lầm của mình

9. Là một người hài hước

10. Thể hiện sự tử tế

11. Sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của bản thân

12. Biết lắng nghe những gì người khác nói

13. Nhận ra điểm tốt trong mọi thứ và trong mỗi người

14. Biết khen ngợi và công nhận thành quả của người khác đúng lúc

15. Hiểu được mình đại diện cho điều gì trong cuộc sống

13. Mang đến niềm vui cho mọi người (suy nghĩ vui vẻ):

“Hạnh phúc như là nước hoa, bạn không thể vẩy lên người khác mà không làm vương vài giọt lên chính mình.”

Khi chúng ta làm cho người khác an vui và hạnh phúc thì bản thân mình cũng được hạnh phúc. Điều đặc biệt, hạnh phúc từ sự cho đi ấy là một niềm hạnh phúc nhẹ nhàng, thanh cao. Càng đem đến niềm an vui, hạnh phúc cho nhiều người thì bản thân ta càng được hạnh phúc. Khi cho đi như thế, chúng ta mất đi không bao nhiêu mà nhận lại thì rất là nhiều. Khi biết cho đi, chúng ta sẽ có được sự bình an, hạnh phúc trong lòng, tâm từ bi trong ta sẽ ngày được lớn mạnh thêm, chúng ta sẽ được phước báo thiện lành, và đặc biệt là chúng ta sẽ được nhiều người quý mến, yêu thương. Nếu ai cũng biết cho đi thì sẽ tạo ra một xã hội thanh bình, hòa hợp và mọi người biết thương yêu, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. Hãy biết cho đi để cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa. Hãy biết cho đi để mọi người thân thiện với nhau hơn.

14. Đối đãi tận tình với mọi người (suy nghĩ đóng góp):

Ngay cả những quyết định và thay đổi nhỏ trong hành vi của bạn có thể tạo ra ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống bạn nói riêng và đến xã hội nói chung. Qua trải nghiệm cuộc sống của nhiều người, tôi nhận thấy có sự khác biệt về quan điểm đối với vấn đề Hạnh phúc, Thành Đạt, Cái Tôi và Giá trị sống. Nếu phát biểu rõ ràng, chia sẻ quan điểm và hiểu rõ cách sống của nhau, đối chiếu được những triết lý sâu xa của các đạo cũng như chiêm nghiệm của những người từng trải sẽ vô cùng hữu ích. Đánh giá của mỗi người là khác nhau ở mỗi hoàn cảnh khác nhau và dựa trên quan điểm nhìn nhận của riêng họ. Vậy nên, hãy luôn vững vàng, hãy để cảm xúc của mình ở mức “Dù mọi người nói thế nào cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

15. Cố gắng vượt qua bằng những hành động tích cực thực tế:

Ảnh hưởng của tư duy tích cực tới đời sống, quan hệ xã hội cũng như công việc của bạn như thế nào? Và cuối cùng, tìm hiểu các nhân tố giúp chúng ta rèn luyện Tư duy tích cực bao gồm: Hi vọng, Tính Hiệu quả, Khả năng phục hồi và Sự lạc quan. Những suy nghĩ tích cực cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua căng thẳng, stress trong cuộc sống hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh, những người có lối sống tích cực có tỷ lệ mắc bệnh về tim mạch thấp hơn, giảm thiểu nguy cơ trầm cảm, và còn có khả năng giúp bạn tăng tuổi thọ nữa. Hãy biết hoan hỷ chấp nhận những khổ đau chấp nhận lấy và cố gắng vượt qua bằng những hành động tích cực, thực tế.

16. Hãy sám hối những tội lỗi đã tạo ra:

Đức Phật dạy “Trên đời có hai hạng người đáng quý nhất, một là người không mắc phải lỗi lầm gì, hai là người có lỗi nhưng biết sai và sửa chữa”. Nhưng trong cuộc đời này, ai cũng đã từng có lỗi lầm, và khi phạm lỗi phải biết sám hối, vậy sám hối là gì? Sám là sự ăn năn hối tiếc những lỗi lầm mình gây ra từ trước. Hối là nguyện từ bỏ lỗi lầm từ hôm nay trở về sau.

Ý nghĩa của sám hối, song song với việc nhìn nhận lỗi lầm mình đã gây tạo, phải thường xuyên chính niệm tỉnh giác đánh bật gốc rễ thành kiến, phiền não. Dù ở bất kì góc độ nào, luôn làm chủ lời nói, hành vi của mình và nghĩ nhiều đến lợi ích tha nhân.

Hãy sám hối những tội lỗi đã gây tạo trong đời này và những đời trước đồng thời ngăn bản thân tuyệt đối không được nghĩ, nói, hoặc làm việc ác. Nếu không thì nghiệp cũ còn chưa trả hết, mà nghiệp mới đã tạo thêm, sẽ không có ngày thoát khổ.

17. Hãy tích lũy phước và công đức:

Hẳn ai cũng biết câu: “Có tài mà cậy chi tài”, tài trí là cần thiết nhưng chưa đủ để đem đến thành công. Muốn thành công, ngoài tài trí cần phải có phước đức. Vì vậy, gieo trồng phước đức trong đời sống hàng ngày là một trong những nhân duyên quan trọng, góp phần đưa đến mọi thành công. Hãy thành tâm làm những việc thiện lành trong đời sống và để tích lũy phước và công đức, làm nguồn cội cho tròn vẹn hạnh phúc thế gian và xuất thế gian của ngày nay và mai sau.

Công đức và phước đức khác nhau thế nào? – Công đức là do tu tâm, rõ được bản tâm sáng suốt nơi chính mình rồi từ đó mỗi lời nói, hành động, suy nghĩ đều hợp với đạo lý làm người, làm điều gì cũng không sai trái, không bị dính mắc hay trói buộc. – Còn phước đức là diệu dụng của công đức, là kết quả của hành vi làm các việc thiện lành như giúp người hoạn nạn, chia sẻ vật chất, tinh thần giúp người bớt khốn khổ v.v…tạo nên những nhân tốt.

18. Hãy tu dưỡng tâm tánh:

Hãy từng bước tu dưỡng tâm tánh bằng cách nghe lắng nghe các lời hay nhiều hơn và thực hành những lời dạy đó để tạo dựng an lạc thân tâm cho bản thân và mọi người xung quanh, cùng hướng tới bến bờ giác ngộ, an vui, giải thoát thật sự.

Nếu bạn xa lìa ác tâm, nuôi dưỡng thiện tâm, tu dưỡng tâm tánh thì chư long thiên, hộ pháp chắc chắn sẽ tùy duyên âm thầm gia hộ, dẫn dắt cho bạn trên từng bước đường đời, đạo.

Tóm lại, muốn “tu tâm”, nghĩa là chừa bỏ những tâm niệm xấu ác, bất thiện trên đây, chúng ta cần phải”dưỡng tánh”, nghĩa là nuôi dưỡng, phát triển những đức tánh tốt đẹp thay thế, như là tánh từ bi hỷ xả, tánh bình đẳng vô tư, tánh công minh chính trực, tánh nhẩn nhịn nhu hòa, tánh trong sạch hiền lương, tánh siêng năng tinh tấn, tánh kiên trì bền chí. Những đức tánh tốt đẹp này thay thế những tâm niệm bất thiện, lăng xăng lộn xộn, lâu ngày giúp chúng ta giác ngộ, và chuyển hóa vọng tâm thành chơn tâm, tức là chúng ta đã giải thoát khỏi sanh tử luân hồi.

19. Hướng thiện:

Cảnh do tâm tạo, cảnh tùy tâm chuyển, muốn có được may mắn hay chiêu mời tai họa tất cả đều là do nhân tâm của một người như thế nào. Vì vậy từ xưa đến nay người ta đều khuyên con người hướng thiện, cũng không phải là không có nguyên nhân. Trong suy nghĩ của cổ nhân, vòng xoay nhân quả, thiện ác có báo là thiên lý tồn tại khách quan. Nó không thuận theo ý muốn chủ quan của con người mà hoán chuyển. Họ tin tưởng vào luật nhân quả, coi trọng nghĩa mà xem thường lợi ích. Khi người khác cần giúp đỡ thì giúp đỡ họ, dùng lòng từ bi mà đối đãi với tất cả, kết quả được đền bù, phúc đức quảng đại. Đây cũng chính là phúc đức mà người xưa để lại cho con cháu.

20. Tôn kính Thần Phật:

Người xưa cũng nói: Bậc quân tử có ba cái sợ, sợ mệnh trời, sợ đại nhân, sợ lời của Thánh nhân. Mệnh trời tức là quy luật vận hành của Đạo Trời, cần phải kính trọng Đạo Trời. Sợ đại nhân; đại nhân không phải là người hơn bạn, mà là người tu dưỡng đạo đức rất cao, cần phải kính sợ họ, kính sợ bậc bề trên, bậc tôn giả. Sợ lời của thánh nhân, đối với những lời nói của bậc thánh hiền phải có lòng kính sợ. Làm được ba điều sợ này, thì con đường của bạn sẽ đi rất vững vàng. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Nếu xung quanh chúng ta đều là những người đạo đức cao thượng, thì chúng ta cũng sẽ trở nên đạo đức cao thượng. Đồng thời, dưỡng tâm và dưỡng thể cũng quan trọng như nhau. Hơn nữa cần sống thuận theo quy luật của tự nhiên, Mặt trời mọc thì dậy, Mặt trời lặn thì nghỉ, đồng bộ với bốn mùa của trời đất. Cuối cùng, dù đường đời có lắm lúc chông gai, gập ghềnh, nhưng vẫn giữ trong tâm mình thiện niệm, không ngừng hành thiện tích đức, thì phía trước bạn là một bầu trời xanh bao la vẫy gọi.

21. Sách, Đọc sách:

Đọc sách là học văn hóa, tăng thêm tri thức. Đọc sách là một quá trình học tập suốt đời, thông qua đọc sách, chúng ta có thể thu được tri thức, kết giao bạn bè, mở rộng tầm nhìn, còn có thể nâng cao bản thân. Đọc sách cũng là phương thức nhanh chóng và tốt nhất để học hỏi văn hóa từ xưa đến nay, thu nạp lượng tri thức rộng lớn của nhân loại, trở thành người có trí tuệ. Đọc sách giúp bạn có thêm cái nhìn đúng đắn về thế giới quan, giá trị quan và nhân sinh quan. Nhờ đọc sách bạn có thể thông hiểu lời của các bậc hiền triết từ thời xưa, cũng nhờ vậy mà có thể uống rượu đàm đạo hát ca cùng các bậc tao nhân mặc khách. Nhờ đọc sách, bạn có thể rút ra những bài học từ vô số các câu chuyện kim cổ, mở mang kiến thức, hấp thụ tinh hoa, hình thành những quan niệm chân chính. Đọc sách giúp bạn mở rộng tầm nhìn, không còn bị giới hạn bởi một góc nhỏ bé của cuộc sống, có thể thoải mái du ngoạn cổ kim Đông Tây, học thức rộng khắp bốn biển. Cùng với việc không ngừng đọc sách, sẽ hun đúc nên trong bạn một tấm lòng rộng mở, lý tưởng cao xa.

Đọc sách giúp bạn kết giao bạn bè, mở rộng phạm vi giao tiếp. Thông qua đọc sách, bạn có thể tìm được bạn hữu tâm đầu ý hợp, mở lòng và thư thái. Đó chẳng phải là điều tốt không gì bằng đó sao! Do đó, từ cổ chí kim, đọc sách luôn là phương pháp quan trọng thay đổi vận mệnh của con người.

22. Phong thủy

Môi trường mà mỗi người chúng ta ở gọi là phong thủy. Phong thủy này gồm môi trường tự nhiên mà chúng ta sống, còn bao gồm cả môi trường xã hội mà chúng ta ở. Nếu ví con người như một cái cây, phong thủy chính là môi trường mà cái cây này sinh sống, ví như thổ nhưỡng, ánh sáng, lượng nước, các sinh vật khác ở xung quanh, v.v…Môi trường bên ngoài này dĩ nhiên là quan trọng, nhưng bản thân cái gen di truyền và nỗ lực sinh trưởng của cây cũng rất quan trọng. Do đó phong thủy là yếu tố bên ngoài, không phải yếu tố bên trong. Tất nhiên yếu tố bên ngoài và bên trong là có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

23. BIẾT ƠN với những việc đã xảy ra:

Trong bất cứ việc gì, nếu bạn luôn thấy biết ơn mọi chuyện khi hồi tưởng lại những việc đã xảy ra thì những con sóng cảm xúc ấy sẽ chuyển hóa trở thành vận khí của bạn. Nói cách khác, khi nghĩ đến việc “biết ơn” một điều gì đó, vận khí có thể sẽ được tích tụ, người đó có thể sẽ nhanh chóng cải thiện sự may mắn.

Theo tôi, cách cơ bản nhất để làm được điều này là bạn nên tập cho mình thói quen nói “Cảm ơn” nhiều hơn. Rồi điều này sẽ thấm dần vào con người của bạn thông qua ngôn từ chứ không phải bằng suy nghĩ. Nếu làm được, lối suy nghĩ của bạn cũng sẽ thống nhất theo ngôn ngữ lúc nào không hay.

24. Có thói quen tự thưởng cho bản thân:

Con người luôn cần phải cố gắng. Chẳng hạn như cố gắng học tập để hướng đến mục tiêu được cấp giấy phép hành nghề. Thế nhưng, chẳng hạn vào ngày lễ Vu Lan hay Tết Nguyên Đán, ta có thể băn khoăn: “Tất cả mọi người trên thế giới đều đang tận hưởng ngày nghỉ, tại sao chỉ có mỗi mình tôi phải cố gắng học?” Đôi khi đặt ra những câu hỏi như vậy cũng sẽ khiến tâm trí bạn bị những cảm xúc tiêu cực đè nặng. Điều này cũng đúng khi đang trong mùa du lịch, và bạn không muốn phải làm việc vào ngày nghỉ. Nếu như bạn có ý nghĩ rằng: “Chẳng mấy khi có mùa du lịch, tại sao mình lại phải làm việc vào lúc này chứ?” thì sự bất mãn sẽ tăng lên, tệ hơn nữa là tâm trí sẽ bị đổ đầy bởi những cảm xúc tiêu cực. Nếu tâm trạng xấu đi như vậy thì mọi sự cố gắng của bạn sẽ trở nên vô ích. Ở tình huống này, không có chuyện cố gắng sẽ tạo ra được vận khí, mà ngược lại nó làm vận khí giảm đi. Trong trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên tạo ra thói quen tự tặng cho bản thân mình một phần thưởng.

Ví dụ, nếu bạn có thể lấy được giấy phép hành nghề thì hãy tự thưởng cho mình tha hồ chưng diện hay thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng. Điều đó phải làm cho bạn vui vẻ thì bạn mới có thêm hứng thú trong công việc. Nhờ vậy mới có thể giữ gìn khí lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa. Sau đó, tâm trí cũng sẽ được lấp đầy bằng những cảm xúc tích cực, vận khí dần dần được tích lũy, những điều tốt lành cũng sẽ kéo tới bên bạn. Khi bạn phải cố gắng, hãy tự thưởng cho mình một món quà vì hoàn thành mục tiêu

25. Vòng gỗ huyết long – Thay đổi vận mệnh:

Theo trào lưu quà phong thủy: Gỗ Huyết Long (Huyết Rồng) từ xưa được gọi là Gỗ Đế Vương. Ánh sáng của nó giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự May Mắn và niềm tin về sự sinh sôi, Thịnh Vượng và Thành Công…Sở hữu một chiếc vòng tay gỗ huyết long không những thể hiện đẳng cấp và gia thế mà còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Gia chủ đeo vòng HUYẾT LONG sẽ luôn có được tinh thần phấn chấn, giảm stress, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, gia đình yên lành, cuộc sống an nhiên. Vòng huyết long trừ ma, giảm tai ương, gia chủ có cuộc sống an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc, không bị quấy nhiễu. Khi soi đèn theo đúng thớ gỗ, Huyết Long sẽ đỏ rực lên như có máu chảy bên trong. Vì vậy, Vòng tay Huyết Long được sử dụng như món đồ trang sức tuyệt đẹp, ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Gỗ Huyết Long càng đeo càng thơm, điểm đặc biệt của loại gỗ này là mùi hương thơm dịu nhẹ. Hương thơm + độ sáng hồng của sản phẩm sẽ càng ngày càng tăng hơn khi sử dụng tiếp xúc với người đeo, đây là điểm mà các sản phẩm khác không hề có được

26. Làm người luôn có thể thay đổi vận mệnh của chính mình:

Người xưa nói rằng: “con người không phải thánh hiền làm sao không lỗi? Biết lỗi mà sửa là điều thiện lớn nhất”. Đó là khích lệ những người có ý chí sửa lỗi hướng thiện và thay đổi vận mệnh, đối với những sai lầm đã qua không nên nản lòng lùi bước. Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống.

Tóm lại các bạn cứ việc vận dụng đúng theo nguyên lý tự nhiên với năm yếu tố cơ bản để thay đổi vận mệnh (cải vận, khai thông khí vận) làm cho cuộc sống được tốt đẹp hơn:

1. Thời gian có lợi (tuế vận của dụng thần)

2. Địa điểm tốt nhất (phương vị của dụng thần)

3. Ngành nghề đúng (ngành nghề giống với ngũ hành của dụng thần)

4. Môi trường xã hội phù hợp (vận nước,chính sách)

5. Sự nỗ lực của bản thân.

27. PHONG THỦY VỚI ĐỜI SỐNG – THAY ĐỔI VẬN MỆNH:

Nếu lúc nào bạn cảm thấy vận thế của mình không thuận buồm xuôi gió, tâm trạng luôn bất ổn có thể tham khảo những bí quyết phong thủy sau để điều chỉnh lại vận thế của mình nhé.

Thứ nhất: Một điều đơn giản nhất khi thấy vận khí không thuận là bạn hãy thay ngay bộ quần áo đang mặc bao gồm cả đồ lót nữa nhé. Bạn có thể căn cứ vào ngày sinh trong bát tự của mình để tìm ra màu nào thích hợp với bản mệnh của mình. Chẳng hạn như ai mệnh Hỏa thì nên chọn cho mình màu đỏ, màu tím để nâng vận khí của bản thân lên.

Thứ hai: Nếu tâm trạng không được thoải mái, cảm thấy bị u uất tốt nhất là nên đi du lịch đâu đó để thay đổi khí trường của môi trường sống quanh mình. Nếu ai mệnh Thủy cũng có thể đi biển nghỉ mát, cũng có thể đi bơi để giúp giải tỏa đi những năng lượng xấu đã tích tụ lâu trong cơ thể vốn đang làm ảnh hưởng đến vận khí của bạn nhé.

Thứ ba: Nên đi tới các chùa chiền thắp hương bái Phật để thay đổi vận thế bởi khí trường chính thống ở nơi chùa chiền là vô cùng vượng. Đến chùa thắp hương bái Phật vừa có tác dụng giúp tinh thần tịnh tâm, lại có thể giúp thay đổi được khí trường của “khí”, qua đó sẽ có thể thay đổi được “vận khí” của bản thân giúp chuyển được vận thế hiện tại.

Thứ tư: Nếu bạn cảm thấy vận khí của mình không được thuận lắm, thì tốt nhất nên đi cắt tóc, và sau khi cắt thì nên giữ lấy đuôi tóc đã cắt và bỏ cho vào phong bì đỏ đặt ngay dưới gối của mình vẫn ngủ hàng ngày. Hàng đêm ngủ gối đầu lên tóc của mình sẽ giúp tóc mới cắt của bạn càng mọc nhanh hơn, cũng giúp đuổi đi vận xui rủi, và vận may cũng dần dần trở lại với bạn.

Thứ năm: Thông qua điều chỉnh bố cục trong phong thủy tổng thể để điều chỉnh lại vận khí. Với phương pháp này bản thân bạn không thể tự làm được mà phải nhờ đến các chuyên gia phong thủy. Một mẹo nhỏ bạn có thể làm được là hãy sử dụng tranh phong thủy để điều chỉnh, hãy dựa vào nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, tìm ra sự hòa hợp của các nguyên tố ngũ hành vào tranh phong thủy sẽ có tác dụng hóa giải sát khí tốt và trợ vận trong ngôi nhà bạn ở.

Thứ sáu: Có thể sử dụng một số vận khí chuyển vận trong nhà để nhằm thay đổi lại khí trường, từ trường tự thân. Vận khí chuyển vận cần phải căn cứ vào bát tự của mỗi người để sử dụng các loại phù hợp mới phát huy được hết tác dụng .

Lưu ý: Muốn có được vận may không chỉ dựa vào mỗi vật phẩm phong thủy, điều chỉnh lại bố cục phong thủy mà cần phải có thiện tâm, thái độ sống tốt, tích cực hết mức có thể. Có như thế thì đường đời gặp khó, vận thế không thuận thì điều chỉnh phong thủy mới phát huy tác dụng được.

28. Đổi chữ ký để thay đổi vận mệnh:

Cũng theo lưu truyền xưa nay luận: Chữ ký cũng có tác dụng là thay đổi sự may mắn hay rủi ro trong cuộc đời. Có chữ ký làm cho cuộc sống gặp may mắn, công việc trôi chảy nhưng cũng có chữ ký làm cho cuộc sống trở nên thăng trầm bất định. Nếu đang xui, ta đổi chữ ký và thấy cuộc đời thay đổi tốt lên thì hãy dùng chữ ký đó. Khoa tướng số chỉ cần nhìn chữ ký người ta có thể đoán biết về số phận của người ký tên.

29. Dùng thuật phong thủy trong cải biến vận mệnh:

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Người vận dụng phải có kiến thức tổng hợp, biết xem xét thiên nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển tốt đẹp. Đích cuối cùng của Phong Thuỷ phải là Thiên – Nhân – Địa hợp nhất, con người đạt đến cái đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hòa hợp với những quy luật ấy. Từ trước đến nay những quy luật của thiên nhiên, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại, chỉ có con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào nó nên vô tình đã phạm phải những điều gây tai họa cho chính bản thân con người. Cải biến vận mệnh theo Phong Thủy địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

30. Phép dùng vật dụng để cải mệnh:

Căn cứ hỉ dụng thần ngũ hành tứ trụ chỗ chủ về màu sắc, chọn lựa màu sắc dụng cụ cùng với màu sắc hỉ dụng thần ngũ hành để tiến hành cải mệnh. Như hỉ dụng thần chỗ màu sắc thuộc là màu lục, thì chọn màu lục, màu xanh sinh hoạt và dụng phẩm công việc. Như dụng cụ gia đình, chăn nệm giường ngũ, màu sắc vách tường, gạch nền nhà, màu bút viết, màu dao …

Lưu ý: Những tư vấn về màu sắc, vật dụng ở trên cần phải xem xét trên cả khía cạnh của lý thuyết phong thủy. Bởi vì nếu chỉ xem xét đơn thuần một chiều bằng tứ trụ như ở trên có thể sẽ phản tác dụng với các cá nhân khác đang sinh sống trong ngôi nhà đó hoặc có thể sẽ trái với các lý thuyết về bài trí phong thủy (Loan đầu, huyền không).

31. Phép dùng tên y phục, màu sắc để cải mệnh:

Trước tiên chọn lựa tên loại y phục cũng theo hỉ dụng thần bản thân. Như dụng thần là “Kim”, chọn hiệu kim phong, hiệu ngân linh. Sau đó căn cứ ngũ hành tứ trụ hỉ dụng thần chỗ thuộc màu sắc, nên chọn y phục có màu sắc cùng tên với ngũ hành hỉ dụng thần (y vật trong, ngoài, mũ, giầy, tấc …) hoặc tiến hành bổ cứu trang sức phẩm cho nhân thân.

– Mệnh cục hỉ kim, chọn y phục màu trắng,

– Hỉ hỏa, có thể mặc y phục màu hồng;

– Mệnh cục hỉ thủy, có thể mặc y phục màu đen, màu lam;

– Hỉ mộc, tất cần chọn y phục màu xanh lục,

– Hỉ thổ, chọn y phục màu hồng, màu vàng.

Lưu ý: Những tư vấn về y phục, màu sắc ở trên cần phải xem xét trên cả khía cạnh của lý thuyết phong thủy. Bởi vì nếu chỉ xem xét đơn thuần một chiều bằng tứ trụ như ở trên có thể sẽ phản tác dụng với các cá nhân khác đang sinh sống trong ngôi nhà đó hoặc có thể sẽ trái với các lý thuyết về bài trí phong thủy (Loan đầu, huyền không).

32. Lựa chọn bạn bè, đối tác để đổi vận:

Đối tác, bạn bè của chúng ta cần và họ cũng cần, thì sự trao đổi này tương đối thuận lợi, tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống. Chẳng hạn chúng ta cần Thủy thì những người có thể giúp và hỗ trợ chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy, vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất vì thế đây là phương pháp chọn lựa rất hữu ích để thay đổi cải vận mệnh của chúng ta.

33. Phép dùng nghề nghiệp để cải mệnh:

Căn cứ hỉ dụng thần ngũ hành tứ trụ chỗ thuộc đơn vị đóng trên phương vị ngũ hành nào, hành của nghề nghiệp, mà bản thân chọn lựa nghể nghiệp thích hợp, chỗ này là phép chọn nghề để cải mệnh.

Chat với Hapyoko