Ở đâu bán tượng Daruma Nhật Bản tại HCM Việt Nam
  • Ở đâu bán tượng Daruma Nhật Bản tại HCM Việt Nam

Daruma – Ước nguyện thành công

1,050,000


  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 16 × 14 × 18 cm

Product Description

Sở hữu Daruma tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko

Nếu mèo may mắn Maneki Neko luôn được xem là biểu tượng may mắn phổ biến số 1 tại Nhật Bản thì Daruma đang ở vị trí thứ 2. Mỗi người Nhật Bản đều sở hữu một con Daruma. Họ gửi lời ước nguyện của mình vào chúng. Và họ tin tưởng rằng: Daruma giúp họ kiên cường đạt được mục tiêu, không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Cùng Shop Mèo May Mắn Hapyoko khám phá Daruma huyền thoại.

Daruma cầu cho mọi ước nguyện thành công

Daruma nổi tiếng tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko.

Đến Shop Mèo May Mắn Hapyoko khám phá Daruma

Nhận tư vấn về Daruma tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko.

Nhận tư vấn về Daruma tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko.

Điểm nổi bật nhất của Daruma chính là chỉ có một con mắt bên phải. Shop Mèo May Mắn Hapyoko sẽ giúp bạn giải thích điều này.

Cụ thể: Daruma có đủ hai mắt khi chủ nhân đã thực hiện được những ước mơ, nguyện vọng gửi gắm vào chúng. Khi Daruma chỉ có một mắt bên phải, chúng thể hiện niềm tin và sự quyết tâm đạt được mục tiêu dù khó khăn có cản đường. Và sau khi hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ tự tay tô mắt bên trái cho Daruma. Đây là cách thể hiện thành quả của chính bạn sau một quá trình đầy gian nan.

Như vậy, khi sở hữu một chú Daruma, bạn xác định rõ ước mơ, mục tiêu của mình là gì. Bạn viết ra giấy và gửi gắm vào Daruma. Chỉ khi nào bạn hoàn thành chúng, bạn mới được phép tô con mắt còn lại.

Daruma thật sự là bùa may mắn nhắc nhở chủ nhân của chúng không được quên đi mục tiêu mình đặt ra. Đây cũng được xem là một trong lý do khiến dân tộc Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới vì sự kiên trì, bền bỉ.

Shop Mèo May Mắn Hapyoko tư vấn cách đặt Daruma

Sau khi đã chọn mua được Daruma tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách đặt chúng sao cho phát huy hết ý nghĩa.

Cụ thể, Daruma có thể được đặt ở nhiều nơi như: Bàn làm việc, phòng khách hay phòng ngủ. Nhưng lưu ý, bạn nên chọn nơi bạn dễ nhìn thấy nhất và thu hút ánh nhìn của bạn mỗi ngày. Điều này vừa giúp bạn không xao nhãng mục tiêu và có sự hòa hợp nhất với Daruma.

Chúc bạn có thành công!

Chưa Có Đánh Giá Nào

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko