Khởi Sự Thành Công

1,150,000


 • Mô tả
 • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Kích thước 17 × 17 × 24 cm

Product Description

Sự kết hợp giữa mèo may mắn Maneki Neko và lật đật Daruma đã tạo nên một vật phẩm hoàn hảo – Khởi Sự Thành Công. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn gửi đến người thân, bạn bè, đối tác hay sếp trong dịp năm mới, mừng tân gia, khai trương.

mèo thần tài khởi sự thành công

Mèo Khởi Sự Thành Công – Bí quyết khởi đầu thuận lợi

Chính vẻ đẹp bên ngoài và những thông điệp ý nghĩa bên trong đã giúp Mèo Khởi Sự Thành Công được tin dùng như một vật phẩm may mắn để cầu thuận lợi, suôn sẻ. Người ta hay trưng bày mèo Khởi Sự Thành Công khi khởi đầu một sự kiện, một kế hoạch nào đó với niềm tin rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa, thành công sẽ sớm đến.

Đặc điểm nổi bật của vật phẩm Khởi Sự Thành Công

Về thiết kế bên ngoài:

 • Kích thước: 17 x 17 x 24 cm;
 • Vật phẩm (mèo và Daruma) được làm từ gốm sứ cao cấp, ngoài phủ men bóng mịn;
 • Các đường nét thiết kế, hoa văn trang trí được thực hiện thủ công dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân;
 • Cách phối màu Khởi Sự Thành Công vô cùng hài hòa, thể hiện trọn vẹn nét đặc trưng của mèo may mắn và lật đật Daruma;
 • Các phụ kiện đi kèm được chú trọng cả về vẻ đẹp hình thức và chất lượng sử dụng: chuông cổ cho mèo làm bằng kim loại không gỉ; đệm lót hoa văn trang nhã, có độ dày để tạo sự êm ái, tránh cho vật phẩm bị va đập.

Daruma và mèo may mắn Nhật Bản

Về nội dung ý nghĩa bên trong:

Khác với các chú mèo may mắn mà bạn thường thấy, ở vật phẩm Khởi Sự Thành Công, mèo Maneki Neko được nâng đỡ bởi lật đật Daruma. Đây là một bố cục thể hiện rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, và nếu muốn hiểu trọn vẹn, bạn hãy cùng Hapyoko giải mã các chi tiết thú vị sau.

Trước hết, xét đến chú mèo Maneki Neko, bạn có thể thấy mèo sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Tay phải mèo cầm trống tài lộc, ngụ ý tạo ra âm thanh thu hút may mắn, tiền tài từ khắp nơi đổ về cho gia chủ;
 • Tay trái mèo giơ cao vẫy gọi với dòng thông điệp ĐẠI HỶ – Niềm vui lớn, thắng lợi lớn và may mắn lớn sẽ đến với chủ nhân của nó;
 • Dưới dụng mèo có các thông điệp tốt lành như KHAI VẬN, KIM VẬN với ngụ ý chúc cho gia chủ tạo ra khởi đầu mới, đầy may mắn, mọi sự đều phát triển suôn sẻ;
 • Những chiếc chuông vàng trên cổ mèo không chỉ trang trí làm đẹp thêm cho vật phẩm mà nó còn có tác dụng thu hút tài lộc, giúp gia chủ có cuộc sống sung túc.

Nâng đỡ mèo may mắn chính là lật đật Daruma – Biểu tượng của ý chí và lòng kiên định trong văn hóa người Nhật. Daruma với màu đỏ truyền thống, gương mặt lộ vẻ dữ tợn nhưng thực chất lại có khả năng mang đến vận may cho người trưng bày. Trên thân Daruma còn mang thông điệp KHAI GIAO THỦ PHÚ – Thay cho lời chúc khởi đầu tốt đẹp, cầu phú quý cát tường đến cho gia chủ.

Chỉ cần tâm bạn luôn chứa niềm tin về sự trợ lực của mèo Khởi Sự Thành Công, kết hợp với trưng bày đúng cách, bạn sẽ nhận thấy nhiều thay đổi mới mẻ, khoảng cách đến thành công gần hơn.

5/5 (2)

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko