Chiêu Phúc Cát Tường

750,000


  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Trọng lượng 1.2 kg
Kích thước 17 × 14 × 17 cm

Product Description

Tài lộc tròn đầy, công thành danh toại, phúc đức viên mãn là những mong ước mà bất kỳ ai cũng đang ấp ủ trong mình. Thế nhưng, có những điều mong mỏi chỉ đạt thành khi có sự trợ giúp của yếu tố phong thủy. Và trong số này, việc chưng bày Mèo May Mắn Chiêu Phúc Cát Tường được xem là phương thức hỗ trợ đơn giản mà hiệu quả nhất để hiện thực hóa mong ước của mình.

mèo thần tài chiêu phúc cát tường

Mèo May Mắn Chiêu Phúc Cát Tường tại Hapyoko

Là một trong những dòng vật phẩm phong thủy tâm linh có nguồn gốc Nhật Bản, mèo may mắn Chiêu Phúc Cát Tường được nhiều nước Châu Á yêu thích bởi những ý nghĩa sâu sắc mà nó chứa đựng. Đây được xem là bùa may mắn, mang đến sức khỏe, sự giàu có, kích thích gia tăng vượng khí cho gia chủ. Mèo rất thích hợp để chưng bày ở khu vực dịch vụ; bàn tiếp tân cửa hàng, công ty; nhà mới,… hoặc làm quà tặng ý nghĩa nhân dịp khai trương, tân gia. Sản phẩm sẽ tạo nên nét độc đáo, giúp bạn ghi dấu ấn tượng trong lòng người nhận.

Đặc điểm nổi bật của mèo Chiêu Phúc Cát Tường

Trước hết, nhìn vào vật phẩm chúng ta không khỏi ấn tượng bởi màu sắc nổi bật của nó. Tông màu chủ đạo của chú mèo này chính là màu đỏ và trắng.

  • Màu đỏ đại diện cho sự hộ vệ, phòng ngừa bệnh tật và hóa giải tai ương
  • Màu trắng: màu kêu gọi phúc đức, sự may mắn sum vầy
  • Cũng giống như những chú mèo Maneki Neko khác, chú mèo này cũng có một cánh tay giơ cao vẫy gọi (tay phải). Trên cánh tay này, chú mèo thả ra thẻ bài in chữ mạ vàng CHIÊU TÀI nổi bật. Dòng chữ này chính là lời cầu chúc tài lộc tràn đầy cho gia chủ.
  • Phía dưới bụng của mèo nhuộm thắm một màu đỏ với họa tiết hoa đào và bướm in nổi. Hoa bướm bên nhau, thắm đượm bởi sắc đỏ nồng ấm chính là biểu tượng của sự đại cát đại lợi, của lương duyên bền chặt. Chính vì vậy, ngoài ý nghĩa cầu tiền tài, phúc lộc, vật phẩm còn mang đến may mắn, thúc đẩy vượng vận đào hoa.

Với những ý nghĩa tốt đẹp mà mèo Chiêu Phúc Cát Tường mang trong mình, vật phẩm chắc chắn sẽ hỗ trợ “khai thông đại lộ”, giúp bạn vượt qua khó khăn, rộng mở đón nhận TIỀN – TÀI – PHÚC – LỘC.

Và cũng đừng bỏ qua những mẫu mèo vẫy khách đến nườm nượp dành cho công việc buôn bán, kinh doanh của bạn dưới đây nhé:

Hapyoko chúc các bạn thành công để hạnh phúc!

Chưa Có Đánh Giá Nào

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko