Kim Ngọc An Khang

1,200,000


  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Trọng lượng 1.6 kg
Kích thước 20 × 19 × 24 cm

Product Description

Món quà yêu thương cho ba mẹ: Mèo may mắn KIM NGỌC AN KHANG

Mèo may mắn (hay còn gọi mèo thần tài) là bùa may mắn được phổ biến rộng rãi tại các nước châu Á: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,… Nếu bạn đang có ý định tặng quà cho ba mẹ, mèo may mắn thật sự là gợi ý không nên bỏ qua. Cùng Shop Mèo May Mắn Hapyoko tìm hiểu về cách chọn mèo phù hợp.

Cách chọn mèo may mắn tặng ba mẹ

Mèo May Mắn Kim Ngọc An Khang tại Hapyoko.

Được làm bằng chất liệu gốm sứ trắng cao cấp, những chú mèo tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại nhiều tài lộc và hạnh phúc.

Mèo may mắn rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Shop Mèo May Mắn gợi ý cho bạn một chú Mèo may mắn dùng để làm quà tặng cho bố mẹ, ông bà mình đang được ưa chuộng hiện nay: Mèo Kim Ngọc An Khang.

Mèo Kim Ngọc An Khang sở hữu những đặc trưng:

Mèo giơ chân trái: tượng trưng cho sự khỏe mạnh và an khang.

Bảng bên tay phải của mèo: có ý nghĩa cầu tài lộc vào hàng trăm triệu bạc.

Kim nguyên bảo bên tay trái của mèo: tượng trưng cho kim ngọc đầy nhà.

Trên bụng của mèo có: đồng tiền ẩn ý cho sự chiêu tài tiến bảo và hoa cỏ bốn mùa lại có ý nghĩa là cầu mong phú quý và sự cát tường cho chủ nhân.

Mèo có màu trắng chủ đạo: đại diện cho sự hài hòa của sức khỏe và cuộc sống tinh thần. Màu trắng có thể làm cân bằng bảy mạch tuần hoàn, xóa bỏ những chất độc, loại trừ những cản trở. Sẽ rất tốt để trưng cầu cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chủ nhân.

Ngoài mẫu mèo Kim Ngọc An Khang, bạn cũng còn rất nhiều sự lựa chọn tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko như: Chiêu Phúc Cát Tường, Chiêu Tài- Ngũ Phúc Lâm Môn, Hạnh Phúc Viên Mãn,…

Chưa Có Đánh Giá Nào

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko