Mèo thần tài ngũ phúc lâm môn hcm
  • Mèo thần tài ngũ phúc lâm môn hcm
  • Mèo thần tài ngũ phúc lâm môn hcm

Chiêu Khách – Ngũ Phúc Lâm Môn

1,100,000


  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Trọng lượng 1.3 kg
Kích thước 20 × 15 × 23 cm

Product Description

Mèo may mắn Maneki Neko Chiêu Khách – Ngũ Phúc Lâm Môn là món quá ý nghĩa để bạn tặng cho người thân, đối tác, khách hàng hay trưng bày dịp khai trương, tân gia nhà mới.

Mèo thần tài Chiêu Khách – Ngũ Phúc: Bí quyết đón tài vận tràn đầy

Mèo Chiêu Khách – Ngũ Phúc có thiết kế đơn giản nhưng gây ấn tượng bởi những đường nét tinh tế, hài hòa. Mỗi một điểm nhấn trên chú mèo đều mang những ý nghĩa nhất định.

  • Tay trái mèo mang dòng chữ KIM VẬN CHIÊU KHÁCH hàm chứa ý nghĩa đón nhận tài lộc, thu hút khách hàng tìm đến

Mèo thần tài ngũ phúc lâm môn hcm

  • Tay phải mèo giơ cao bức thư pháp với nội dung “NGŨ PHÚC LÂM MÔN” đối lại câu đối bên trái với ngụ ý chiêu khách thì gia môn sẽ rộng mở đón nhận 5 loại phúc trạch (Trường thọ – Phú quý – An khang – Hảo đức – Thiện chung)
  • Dưới bụng mèo là những những chú mèo con gương mặt tươi vui, hai tay giơ cao để gia tăng điềm may mắn, giúp gia chủ mua may bán đắt, đón nhận tài lộc – phúc hạnh trọn vẹn

Thân mèo may mắn Hapyoko Nhật Bản tại HCM

  • Không phải ngẫu nhiên mà tai mèo lại có sự pha trộn giữa 2 gam màu nóng đỏ và vàng. Đây là những màu sắc thể hiện cho sự sung túc, đủ đầy, quyền uy và sự mạnh mẽ
  • Ngoài ra, chú mèo Chiêu Khách – Ngũ phúc còn được điểm xuyến thêm bởi chiếc vòng cỏ màu đỏ – biểu tượng của sự phú quý, may mắn tột bậc và những chữ may mắn rải rác trên thân mèo

Sản phẩm cấu tạo bằng gốm sứ trắng cao cấp, nước sơn bóng loáng, được kiểm chứng là thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Mèo Maneki Neko Chiêu Khách – Ngũ Phúc Lâm Môn hiện là một trong những sản phẩm được yêu thích tại Happyoko bởi ý nghĩa và khả năng ứng dụng của nó. Sản phẩm được chọn làm quà tặng nhân dịp khai trương hay tân gia cho mọi đối tượng. Đây là món quà thiết thực thay muôn vàn lời chúc để thể hiện tấm thịnh tình của bạn đến với đối tác, khách hàng, sếp, bạn bè, người thân trong dịp trọng đại của họ.

Hãy thử trưng bày mèo Maneki Neko, bạn sẽ hiểu tại sao đây được xem là biểu tượng may mắn mà người dân Nhật Bản lại tôn sùng đến vậy!

Ngoài ra, một số mẫu mèo thần tài cầu khách đến nườm nượp của Hapyoko các bạn có thể tham khảo:

Hapyoko chúc công việc làm ăn – kinh doanh của các bạn gặp nhiều may mắn và thành công!

Chưa Có Đánh Giá Nào

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko