Chiêu Phúc

150,000


  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.1 kg
Kích thước 4 × 3 × 12 cm

Product Description

Chẳng cần tìm đâu xa các bí quyết phong thủy để mang phúc trạch đến cho bản thân và gia đình, bạn chỉ cần chưng bày mèo Maneki Neko CHIÊU PHÚC đúng cách, tự động may mắn bình an sẽ tìm đến bạn.

Mèo Chiêu Phúc – Bí quyết hạnh phúc của mọi nhà

PHÚC trong tiếng Hoa có nghĩa là điều may mắn, tốt lành. Bản thân chú mèo Maneki Neko này chính là một trấn vật phong thủy có khả năng giúp gia chủ đạt được các yếu tố mà chữ PHÚC này hàm chứa. Không kể đến tên gọi của mình, mèo Chiêu Phúc thực sự gây ấn tượng bởi những chi tiết sau:

Bản thân chú mèo là một tổng thể thiết kế hài hòa từ hình thức đến nội dung. Đây là một dạng thiết kế mini của mèo Maneki Neko, với kích thước nhỏ xinh, trọng lượng khoảng 0,1 kg.

Mèo thần tài chiêu phúc

Mèo lấy các màu sắc như trắng, đỏ, cam và đen làm tông chủ đạo. Mỗi màu đều mang những ý nghĩa riêng biệt nhưng khi kết hợp cùng nhau chúng là một khối khó tách rời:

  • Thân mèo trắng tượng trưng cho may mắn, phúc trạch;
  • Các nét chi tiết trang trí như tai mèo, vòng cổ, phụ kiện đi kèm,… lấy màu đỏ cam làm chủ đạo với ngụ ý bảo vệ, giúp gia chủ phòng tránh tai ương;
  • Dưới bụng mèo có một biểu tượng mèo đen là điểm nhấn tượng trưng cho sự trấn giữ, hóa giải vận cho gia chủ.

Mèo có một dáng nằm thoải mái, không gò bó, tay giơ cao biểu tượng may mắn như vẫy gọi mọi điều tốt lành nhanh đến. Đặc biệt, ngay phía hông mèo có hai chữ CHIÊU PHÚC nổi bật.

Đặt mèo Chiêu Phúc trên bàn làm việc, bàn học, quầy tiếp tân hướng ra phía cửa, bạn sẽ tạo nên thế khai vận, rộng mở đón nhận vận may để các mặt như sức khỏe, tài lộc, công danh,… đều phát triển theo hướng tích cực, cuộc sống nhẹ nhàng và vui tươi hơn.

Ngoài ra, mèo còn có thêm chiếc gim hữu ích, bạn có thể dùng để kẹp những bức ảnh, tờ note những điều mong ước của mình. Chúng sẽ nhắc nhớ bạn mỗi ngày với mục tiêu của mình!

Xem thêm một số mẫu mèo thần tài Chiêu Phúc khác của Hapyoko:

Mèo Chiêu Phúc Hapyoko – mang phúc đến tràn đầy!

5/5 (1)

Review - Đánh Giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Thêm đánh giá

Chat với Hapyoko